บทลงโทษของคนที่ขโมยของ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานเป็นพนักงานในร้านอาหารแห่งหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราทำงานตามปกติค่ะแต่ช่วงนั้นเราขัดสนเรื่องเงินจนไม่มีเงินไปซื้อข้าวทานเลยค่ะ แต่ความโชคดีมันอยู่ที่ว่าในร้านอาหารมีการเลี้ยงข้าวเช้าและข้าวเที่ยงอยู่ค่ะทำให้เราไม่มีปัญหาในการหาข้าวทานค่ะแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราไม่สามารถที่จะหาข้าวเย็นทานได้ค่ะซึ่งด้วยความที่เราอดอาหารประมาณสามถึงสี่วันแล้วจึงเลือกที่จะหยิบขนมของทางร้านกลับไปทานที่บ้านโดยที่ไม่บอกผู้จัดการร้านค่ะ ซึ่งมันก็เป็นครั้งแรกที่เราแอบขโมยอาหารในร้านค่ะแต่พอวันต่อมาที่เราไปทำงานทุกอย่างก็ปกติดีค่ะเพราะผู้จัดการของเราก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาและให้เราทำงานตามปกติค่ะ นั่นหมายความว่าเขาไม่รู้เรื่องที่เราแอบขโมยของไปค่ะซึ่งมันก็ทำให้เราลำพองใจและกล้าทำอีกเป็นครั้งที่สองค่ะแต่คราวนี้เราก็หยิบไปเยอะมากขึ้นค่ะ พอวันที่สามที่เราไปทำงานก็เป็นไปอย่างปกติค่ะและเราก็หยิบขนมกลับไปเหมือนเดิมค่ะแต่พอวันต่อมาเราที่กำลังเช็ดโต๊ะอยู่นั้นก็โดนผู้จัดการเรียกไปพบตอนเย็นค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะเพราะเราก็คิดว่าเขาคงอยากให้เราเตรียมของทำขนมเพิ่มสำหรับวันพรุ่งนี้ค่ะ ซึ่งพอเราจัดการลูกค้าในวันนี้จนเสร็จก็เดินไปหาผู้จัดการตามที่ถูกเรียกตอนเช้าค่ะ แต่พอเราเดินเข้าไปในห้องก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในคลิปโป๊เย็ดยับดังออกมาจากประตูที่ปิดไม่สนิทค่ะซึ่งภาพที่เราเห็นดันเป็นภาพที่ผู้จัดการของร้านกำลังช่วยตัวเองและดูคลิปโป๊เย็ดยับไปด้วยค่ะ ด้วยความที่เราไม่รู้ตัวว่าจ้องไปนานขนาดไหนซึ่งพอผู้จัดการหันมามองและเรียกให้เราเดินเข้าไปในห้องมันก็ทำให้เรารู้ตัวค่ะ เราก็เดินเข้าไปด้วยความกลัวเพราะผู้จัดการยังไม่ยอมปิดคลิปโป๊เย็ดยับสักทีค่ะ แล้วเขาก็บอกว่าเห็นเราขโมยของมาสามวันค่ะซึ่งเขาไม่พอใจมาก ๆ และต้องการหักเงินเดือนของเราค่ะซึ่งเราก็ขอร้องเขาประมาณว่าอย่าหักเงินเดือนของเราเลยค่ะแต่เขาก็บอกว่างั้นเปลี่ยนเป็นให้เราชดใช้ด้วยการโดนเขาเอาเหมือนในคลิปโป๊เย็ดยับแทนค่ะ เราก็เลยยอมแล้วถอดกางเกงแล้วขึ้นไปนั่งบนโต๊ะและอ้าขาให้เขาค่ะ จากนั้นเราก็ถูกแก่นกายใหญ่สอดเข้ามาแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราต้องใช้เล็บจิกตรงโต๊ะไว้เลยค่ะซึ่งจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้เราแตกออกมาพร้อมกับเขาเลยค่ะ

เสียงจากข้างห้อง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เราเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สามค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราอาศัยอยู่ในหอพักแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแนวหอนอกค่ะเพราะด้วยความที่เราไม่สามารถอยู่ในกฎระเบียบได้จึงตัดสินใจเลือกที่จะอยู่หอนอกมากกว่าหอในค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มจากการที่ห้องข้าง ๆ เรามีคนย้ายเข้ามาอยู่ค่ะซึ่งเขาเป็นผู้ชายที่หล่อมาก ๆ ชนิดที่ว่าตรงสเปกเราแบบสุด ๆ เลยค่ะเพราะเขาหล่อเหมือนพระเอกหนังโป๊เกาหลีที่เราชอบดูเลยค่ะ ตอนที่เราเห็นเขาขนของขึ้นมาก็เลยทำตัวเป็นคนดีและอาสาไปช่วยเขาขนของค่ะซึ่งมันก็ทำให้พวกเราได้รู้จักกันและทำให้เราได้รู้ว่าเขาเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเราแต่แค่คนละคณะกันค่ะ ซึ่งด้วยความที่เราอยากสร้างความประทับใจก็เลยอาสาไปทำอาหารเย็นให้เขาทานค่ะซึ่งเขาก็ชมว่าอาหารฝีมือเราอร่อยมาก ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เราใจฟูจนตัวลอยเลยค่ะ แต่ในคืนนั้นเราก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ค่ะ คล้าย ๆ เสียงในหนังโป๊เกาหลีที่เราเคยดูค่ะซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่ามันคงมาจากหนังโป๊เกาหลีที่เราเปิดค้างเอาไว้แต่พอเราฟังดี ๆ เสียงที่เหมือนหนังโป๊เกาหลีนั้นดังมาจากข้างห้องของเราที่มีคนย้ายเข้ามาใหม่ค่ะ ! ซึ่งมันทำให้เราตกใจมาก ๆ แต่ก็ต้องข่มใจให้สงบและหลับตาลงเพื่อที่จะหลับต่อเพราะพรุ่งนี้เราต้องไปเรียนในตอนเช้าต่อค่ะแต่กลายเป็นว่าเราหลับได้ตอนที่เสียงหนังโป๊เกาหลีเงียบลงซึ่งมันก็เกือบตีสามเลยค่ะ กลายเป็นว่าในวันต่อมาเราไปเรียนในสภาพที่เรียกได้ว่าเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะจนเพื่อนที่มหาวิทยาลัยถามเราว่าไปทำอะไรมา เราก็เลยโกหกไปว่าเมื่อคืนเราดูซีรีส์จนดึกค่ะและวันนั้นเราก็แอบงีบหลับในห้องเรียนไปด้วยค่ะ พอเราเรียนเสร็จก็รีบกลับไปนอนต่อทันทีค่ะ ซึ่งเราก็ดันสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนสามทุ่มเพราะเสียงครางนั่นอีกค่ะ ทำให้เราต้องออกไปเคาะห้องของเขาเพื่อที่จะให้เบาเสียงลงค่ะ แต่พอเขาเปิดประตูออกมาก็ลากเราเข้าไปในห้องแล้วบอกให้เราช่วยทำให้เขาเสร็จหน่อยค่ะ ด้วยความที่เราง่วงอยู่ก็เลยใช้มือชักให้เขาจนแตกแล้วเราก็โดนเขาจับให้อ้าขาออกแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาเลยค่ะและจากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาอีกสองสามทีแล้วแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

เทคนิคที่ทำให้คุณเป็นคนแข็งแรงตลอดเวลา

1.ฝึกทักษะความจำยกตัวอย่างเช่น ทายปริศนาจากเกมส์เชาว์ปัญญาต่าง ๆ หรือ การต่อจิ๊กซอว์ ปัญหาคณิต ฝึกการพูดหลายภาษาและทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต เป็นต้น ตอนอายุเยอะคุณจะได้ไม่ลืมวิธีหาความสุขจากหนังโป๊เพราะสมองมีการใช้งานตลอด 2.กินอาหารที่ช่วยบำรุงสมอง เช่น ปลาน้ำทะเลลึกที่เป็นแหล่งไขมันโอเมก้า -3 และยังช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ไม่ให้ค่าสูงเกินมาตรฐานที่เป็นสาเหตุของไขมันอุดตันในหลอดเลือดของหัวใจและสมอง สาร DHA จะพัฒนาสมองส่วนของการเรียนรู้และความจำ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ช่วยให้มีแรงดูหนังโป๊ด้วย รู่ไหมว่าใครมีความเสี่ยงโรคมะเร็งตับอ่อน -​ ความเสี่ยง คือ กรุ๊ปเลือด A, B และ AB -​ มีความเสี่ยงน้อย คือ กรุ๊ปเลือด O จากการศึกษาค้นพบของทีมนักวิจัยของสถาบัน Dana-Farber Cancer ได้เผยแพร่ออนไลน์โดยวารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติสหรัฐอเมริกา วันที่ 10 มี.ค. 2009 จากการวิธีวิเคราะห์กรุ๊ปเลือดหาความเกี่ยวข้องของการเกิดมะเร็งตับอ่อนจากกลุ่มผู้ที่เข้าร่วมการศึกษาติดตามสุขภาพครั้งใหญ่ 2 ครั้ง และผลการศึกษาล่าสุดนี้แสดงให้เห็นว่าความเสี่ยงโดยรวมของผู้ที่เป็นมะเร็งตับอ่อนค่อนข้างต่ำ มีผู้ป่วยรายใหม่เกือบ 40,000 รายที่ได้รับการวินิจฉัยทุกปีในสหรัฐอเมริกาเทียบกับจำนวนผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ ใหญ่รายใหม่เกือบ 150,000 ราย ผู้ที่มีกรุ๊ปเลือด A, B และ […]

ฉลองงานปีใหม่ แต่โดนผัวเพื่อนเย็ดหี

ประสบการณ์เสียวที่ได้พบเจอในครั้งนี้มันเพิ่งเกิดมาได้ไม่นานเป็นเรื่องที่ฉันเองก็ไม่อยากจะคิดว่ามันจะเกิดขึ้นมาแล้วจริงๆ มักจะเห็นเรื่องแบบนี้กันในหนังโป๊เต็มเรื่องเท่านั้น โดยต้องย้อนไปในช่วงฉลองปีใหม่เมื่อต้นปี ฉันได้นัดกับเพื่อนสนิทของฉันที่มีชื่อว่าชมพู่ ว่าจะไปฉลองที่บ้านของเธอกัน เราหวังว่าจะฉลองปีใหม่ที่นั่นได้อย่างเต็มที่ โดยเราเป็นกลุ่มสาวน้อย 4 คนโดยประกอบไปด้วย ชมพู่ มะละกอ กล้วยและฉัน แต่ว่าชมพู่ก็ได้พาแฟนหนุ่มของเธอมาด้วย เหมือนว่าเธออยากจะนำมาเปิดตัวให้พวกเพื่อนได้รู้จักกัน โดยแฟนของชมพูนั้นมีชื่อว่า เอก ชื่อนี้ทำให้ฉันรู้สึกคุ้นเคยมากเหลือเกิน แต่ก็คงจะคิดมากเพราะว่าคนชื่อนี้มีตั้งหลายคน จนเมื่อฉันได้เจอหน้ากับเขาจริงๆจนทำให้ฉันต้องตกใจเพราะว่าพี่เอกคนนี้ คือคนที่ฉันเพิ่งนัดเย็ดไปเมื่อหลายเดือนก่อน โดยเรารู้จักกันครั้งแรกจากการเจอกันที่ร้านเหล้าแล้วไปเย็ดต่อกันที่โรงแรม ฉันยังจำค่ำคืนการเย็ดกับเขาได้ไม่ลืม เพราะว่าเค้าเย็ดฉันได้เด็ดมากเด็ดยิ่งกว่าในหนังโป๊เต็มเรื่องสะอีก จนทำให้ฉันขอเบอร์เขาเพื่อที่จะได้มานัดเย็ดกันอีกหลายรอบ แต่ว่าช่วงนี้พวกเราก็เริ่มไม่ค่อยได้เย็ดกันเพราะว่าพี่เขาจะไม่ค่อยมีเวลาว่างมาหาฉันเท่าไหร่ฉันทำได้เพียงแค่ดูหนังโป๊เต็มเรื่องแก้เงี่ยนแต่ด้วยความที่เป็นแฟนเพื่อนฉันจึงคุยอะไรด้วยได้ไม่มาก ฉันรู้สึกว่าทำอะไรไม่ถูกเลย จากคนที่นัดเย็ดกันตอนเงี่ยนกับต้องมาเจอกันทำไมโลกต้องกลมแบบนี้ด้วย พอผ่านไปสักพักฉันก็เริ่มชิน ได้ปล่อยตัวปล่อยใจในการกินเหล้ากับเพื่อน จนเพื่อนของฉันทุกคนต่างก็เมากันแล้ว โดยเฉพาะชมพู่เมาสลบไปเลย คนที่เหลือก็กินต่อกันอย่างเละเทะจนฉันทนไม่ไหวปวดฉี่จึงเดินเข้าไปในห้องน้ำ แต่ระหว่างทางฉันก็ถูกชายปริศนาเข้ามาพุ่งกอดหอมไปทั่วคอ ฉันรู้เลยว่าชายคนนี้คือพี่เอกนั่นเองเขามาชวนฉันเย็ด ในตอนนี้ที่ฉันกำลังเมาจึงคุมสติไม่ค่อยอยู่แถมเงี่ยนอีกด้วย จึงทำให้คิดถึงลีลาการเย็ดของเขาที่ฉันไม่สามารถลืมได้ ใครจะไปปฏิเสธได้ลง ฉันจึงจูงมือเขาแล้วเดินเข้าไปที่ข้างห้องน้ำ เพราะว่าถ้าเย็ดกันตรงนี้ไม่มีใครมาสังเกตเห็นได้ ในตอนนี้เรากำลังทำอะไรที่มันผิดมากๆ แต่เขาก็ไม่สนรีบถอดกางเกงออกมาจับควยออกมาไว้ที่หน้าของฉันด้วยความเคยชินฉันก็อมควยเข้าไปในปากดูดดื่มอย่างที่ในหนังโป๊เต็มเรื่องชอบทำ ควยของเขามันค่อยๆขยายขนาดขึ้นจนแข็งเต็มปากของฉันไปหมด ฉันรู้สึกว่าในตอนนี้หีของฉันก็เรียกหาควยของเขาเป็นอย่างมากแค่อมควยมันยังไม่ตอบสนองความเงี่ยนของฉันได้พอ ฉันจึงรีบลุกขึ้นยืนแล้วหันหลังนำตัวไปพิงไว้ที่กำแพงก่อนที่จะแอ่นสะโพกให้กับเขา เพื่อให้เขายัดควยเข้ามาในหีของฉันจะข้างหลังแบบง่ายๆ เมื่อเขาได้ยัดเข้ามารู้สึกว่าในรอบนี้มันจะลึกมากกว่าเดิม มันเสียวมากแต่ฉันก็ไม่สามารถครางได้เพราะว่าเพื่อนจะได้ยิน มันเสียวซ่านจนไม่สามารถหยุดได้แล้วในตอนนี้ เขากระแทกควยเข้ามาอย่างรุนแรง มันเร็วมากจนทำให้ฉันเสียวจนเกือบถึงจุดสุดยอด เหมือนว่าเขาจะสังเกตเห็นฉันเขาก็ได้รีบซอยแรงขึ้นไปอีกจนทำให้ฉันเสร็จออกมา แล้วเขานั้นก็เสร็จในหีของฉันเหมือนเดิมแล้วเราก็กลับไปกินเหล้ากันต่อ

มีใจให้ยามจนสุดท้ายยอมให้เขาเย็ด

สวัสดีค่ะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับเราจริงๆที่จะมาแชร์ให้ทุกคนฟังเราชื่อว่าแก้วนามสมมุติโดยเราเป็นคนหนึ่งที่ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองทำให้ต้องออกจากบ้านมาทำงานอยู่ในเมืองกรุงแล้วทำให้เราต้องมาขออยู่กับน้าที่นี่เพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายซึ่งบ้านน้าเป็นหมู่บ้านแล้วก็มียามอยู่หนึ่งคนเขามักจะคอยถามและช่วยเหลือตลอดไม่ว่าจะพามาส่งที่บ้านเนื่องจากซอยลึกและมืดเขาคงไม่อยากให้เรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับลูกบ้านในใจเราคิดว่าอย่างนั้น เรากับยามคนนั้นพูดคุยกันอยู่ประจำอีกทั้งเขาก็ยังอายุไม่เยอะแถมยังหน้าตาดีอีกด้วยทำให้เรากับเขาได้คุยกันเป็นประจำเมื่อเราอยู่ได้ประมาณหนึ่งปีเราก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าเขาเหมือนจะมีใจให้เขาและตัวเราเองก็มีใจให้เขาเช่นกันเพราะทั้งเขาและเราชอบซื้อขนมและของมาฝากให้กันอยู่บ่อยครั้งอีกอย่างเขาโสดด้วยและน้าเราก็เหมือนจะรู้ว่ายามและเรามีใจให้กันจนในที่สุดเราก็ได้เป็นแฟนกันจริงๆหลังจากที่ได้คุยกันมาอยู่หลายเดือนและเขาก็ดูแลเราดีมาตลอดความรักของเราไปได้ดีจนในวันหนึ่งวันนั้นเป็นวันเกิดของเขาชวนเรามากินเลี้ยงที่ห้องโดยมีเราเพียงสองคนในขณะที่นั่งกินเขาก็พูดมาว่าวันเกิดปีนี้ไม่อยากได้อะไรนอกจากให้เราเป็นของขวัญให้เขาได้ยินแบบนั้นเราก็เขินแล้วก็รู้อยู่แล้วว่าเขาจะทำอะไรกับเราและก็เป็นตามที่เราคิดไว้จริงๆก่อนที่จะมีอะไรกันเขาได้ชวนเราดูหนังเอ็กไทยและก็ค่อยๆหันมาดูดปากกันเบาๆ เขาอุ้มเราขึ้นไปบนที่นอนแล้วปลดเสื้อผ้าเราออกจากนั้นก็บอกว่าหีเราสวยกว่าในหนังเอ็กไทยอีกอย่างนู้นอย่างนี้แล้วเขาก็ค่อยๆลดตัวลงไปเลียติ่งแตดให้เราพร้อมกับดูหนังเอ็กไทยไปด้วยตอนนั้นเราครางออกมาไม่เป็นภาษาเพราะในตอนที่เขาใช้นิ้วมือแหกหีของเราออกน้ำเงี่ยนที่เขาเป็นคนทำให้มันก็ไหลออกมา เขาใช้ลิ้นตวัดไปทั่วร่องมันทั้งซาบซ่าและเร้าใจเขาทำราวกับว่าไม่เคยเลียหีให้ใครมาก่อนส่วนเราก็เป็นครั้งแรกที่โดนเลียเราได้แต่ร้องซี๊ดออกมาตลอดเพราะเสียวหีมากจนทำให้เรารู้สึกดีจากนั้นเขาก็ดึงเสื้อผ้าตัวเองออกจนกระทั่งทำให้เราได้เห็นควยของเขามันใหญ่จริงๆปกติเห็นแค่ในหนังเอ็กไทยแต่ของจริงกลับน่าโดนกว่าอีกเขาค่อยๆเอามันมาจ่อที่ปากเราแล้วให้เราอมเข้าไปจนเขาเสียวควยไม่ไหวจึงจับเราอ้าขาออกแล้วเขาก็เอาท่อนเอ็นอันนั้นเข้ามาในรูหีของเราอย่างช้าๆเขาดันมาจนสุดเราก็ร้องครางอีกครั้งจากนั้นเขากระแทกมันอย่างรุนแรงจนร่างเราขยับไปตามจังหวะที่เขาใส่เข้ามาเราทั้งคู่เย็ดกันอยู่นานพอสมควรจนน้ำสีขาวขุ่นพุ่งมาเต็มอกเสร็จแล้วก็นอนกอดกันจนตอนเช้าเปิดหนังเอ็กไทยดูและจัดอีกรอบ

วัยรุ่นคนไหนอยากรู้เรื่องถุงยาง ควรอ่าน

ถุงยางอนามัย อุปกรณ์คุมกำเนิดที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในคลิปโป๊แต่ความนิยมในการใช้นั้นกลับสวนทางกันเป็นอย่างมาก แม้ถุงยางอนามัยจะผลิตจากยางธรรมชาติแต่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็มักจะใช้ข้ออ้างว่ามันไม่เป็นธรรมชาติเพื่อจะไม่สวมมันเวลาเอากันอยู่บ่อย ๆ ที่หนักกว่านั้นคือหลายคนยังอายที่ซื้อทั้งที่ถุงยางอนามัยนั้นนอกจากช่วยคุมกำเนิดแล้วยังช่วยป้องกันโรคติดต่อ ทางเพศสัมพันธ์ได้อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นอย่าอายที่จะซื้อเลยครับเพื่อการเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ทั้งต่อตัวเองและต่อคู่นอนเพื่อป้องกันไม่ให้เราได้รับเชื้อเข้ามาและไม่ให้เราไปแพร่เชื้อใส่คู่นอนของเราเวลาที่xxxกันนะครับ วันนี้ผมอยากจะพาชายหนุ่มทั้งหลายไปรู้จักกับถุงยางอนามัยชนิดต่าง ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณผู้ชายได้เลือกสรรมาใช้เวลาจะทำกันนะครับ ซึ่งชนิดของถุงยางอนามัยก็จะมีหลัก ๆ 3 ชนิดครับ ชนิดทำจากลำไส้สัตว์ (Skin condom) ผลิตขึ้นจากลำไส้ส่วนล่างของแกะที่เรียกว่า Ceacum ใช้กันในอเมริกา ใส่สบายไม่รัดรูป ให้สัมผัสที่ดีขณะร่วมรักXXXเสียวเหมือนคลิปโป๊ ซึ่งเชื่อกันว่าถุงยางจากลำไส้สัตว์นั้นสื่อผ่านความอบอุ่นของร่างกายและความชุ่มชื่นจากสารคัดหลั่งซึมผ่านเนื้อเยื่อไปได้ แต่ถุงยางอนามัยชนิดนี้ไม่สามรถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้เพราะมีรูพรุนเล็ก ๆ ที่ขวางได้แค่อสุจิเท่านั้น ถุงยางชนิดนี้มีความหนาอยู่ที่ 0.15 มม. ไม่สามารถยืดได้เน้นสวมแบบหลวม ๆ ไม่เหมือนถุงยางจากยางธรรมชาติ ขนาดกว้างเมื่อวางราบมีตั้งแต่ 62 มม. ถึง 80 มม. และถุงยางชนิดนี้ไม่มีจำหน่ายในไทยแถมยังราคาแพงอีกด้วยนะครับ ชนิดที่ทำจากน้ำยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยชนิดที่นิยมใช้กันมากที่สุดในคลิปโป๊ ซึ่งถุงยางชนิดนี้จะถูกกว่ามาก บางกว่าและยืดหยุ่นได้ดีกว่าถุงยางจากลำไส้สัตว์ ทำให้มีขนาดที่กะทัดรัดกว่าแถมการสวมใส่ก็กระชับแนบเนื้อ ซึ่งนอกจากจะช่วยคุมกำเนิดแล้วยังสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วยนะครับ ชนิดที่ทำจากพลาสติก ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีก้าวไกลมากขึ้นจนมีการนำวัสดุอื่นนอกจากน้ำยางมาผลิตถุงยางอนามัยด้วย สาร Polyurethane ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาตินั้นรั่วง่าย บางทีในคลิปโป๊ออนไลน์ก็มีถุงยางแตก […]

รู้ว่าเมียมีชู้เลยขอดูให้เห็นกับตา

หลังจากที่ฟังเรื่องของทุกคนมานานมาก ๆ ผมเลยจะมาแบ่งเรื่องราวของผมให้ทุกคนได้ฟังบ้างผมกับแฟนคบหากันมาได้สองปีแล้วด้วยความที่ผมและแฟนผมมีรสนิยม ชื่นชอบXXX เดียวกันเลยก็คือการสวิงกิ้งนั่นเองผมและแฟนมักจะนัดเอากันกับคู่อื่นอยู่บ่อย ๆ มันเลยทำให้เรื่องเซ็กส์ของเราเป็นเรื่องที่เปิดเผยต่อกันมาก ๆ นั่นเองแต่เรื่องที่มันไม่ปกติมันก็เกิดขึ้นวันนี้แหละครับปกติวันนี้ผมต้องไปทำงานส่วนแฟนผมก็เป็นแม่บ้านอยู่บ้าน

นักศึกษากวดวิชา

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมไม่ใช่คนกรุงเทพผมเป็นแค่เด็กต่างจังหวัดที่ไม่อยากจะทำนาทำสวนที่บ้านเลยเลือกที่จะมาเรียนในกรุงเทพ ซึ่งผมก็ไม่ใช่คนรักเรียนอะไรหรอกจับกลุ่มกับเพื่อนกินเหล้าไม่ก็เปิดหนังอาร์กันดู ยิ่งไม่มีแฟนแบบนี้หนังอาร์นี่ดูประจำเลยผมยังเคยคิดกับเพื่อนเล่น ๆ เลยว่าน่าจะจับผู้หญิงมาถ่ายหนังอาร์คงจะได้เงินเยอะน่าดูเพราะเวลาที่พวกผมจ่ายเงินเข้าสมัครกลุ่มหนังอาร์ก็หลายบาทอยู่เหมือนกัน หลังจากที่เล่ามาแบบนี้ทุกคนก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าผมสอบไม่ติดแน่นอน ผมจึงเลือกเรียนที่มหาลัยรามคำแหง ซึ่งมันก็ไม่ได้จำกัดอะไรผมมากมันเลยทำให้ผมเข้าเรียนบ้าง

แก้แค้นพามารุมโทรม

สวัสดีค่ะเราชื่อแป้งนะคะวันนี้อยากจะมาเล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองได้ไปเจอมาเพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่ฝังใจหนูมาก ๆ เลยหนูเป็นคนที่นิสัยไม่ดีสักเท่าไหร่หนูเสียซิงมาตั้งแต่อายุสิบเอ็ดสิบสองแล้วค่ะถ้าเจอคนไหนที่หนูถูกใจหนูก็จะให้ท่าเขาทันทีเลยล่ะเพราะหนูเป็นคนที่ชอบเรื่องอย่างว่ามาก ๆ ไม่ว่าจะเวลาไหนก็อยากจะโดนทุกทีเลยเรียกได้ว่าหีหนูไม่เคยแห้งเลยแต่ถึงจะโดนเอามาขนาดนี้แต่หีหนูก็ยังสวยอยู่นะคะใครที่ดีได้เอากับหนูก็ชมแบบนี้กันทั้งนั้น แล้วเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็คือหนูได้มาเจอรุ่นน้องคนนึงชื่อบอลค่ะหนูชอบเขาตั้งแรกเห็นเลยหนูเลยใช้มารยาล่อให้เขามาติดหนูจนได้แต่ว่ารสชาติความสุขของเขานั้นมันจืดชืดมาก ๆ แต่อาจจะเพราะว่าเขาบังเด็กด้วยแต่ง่าดูเหมือนเขาจะติดใจลีลาของหนูมาก ๆ เลยเขาเลยพยายามที่จะตามมาขอมีอะไรด้วยอีกเลยทำให้หนูต้องหลบหน้าเขาไปเพราะว่าแป้งไปเจอคนที่ถูกใจอีกคนแล้วหนูก็ไปเรียนตามปกติแต่วันนั้นมีคนมาบอกว่ามีผู้ชายรออยู่หน้าประตูพอแป้งเดินออกมาก็เจอผู้ชายคนนึงหน้าตาเขาหล่อมาก ๆ เลยค่ะเห็นแล้วหีนี่น้ำเดินเลยแต่เขาบอกว่าเขาเป็นพี่ของบอลเขาชวนแป้งออกไปกินข้าวที่่ร้านข้าวต้มเขาบอกว่ามีเรื่องจะปรึกษาเรื่องบอลแป้งก็ยอมไปค่ะเขาบอกว่าบอลเศร้ามาก ๆ เพราะเขารักหนูจนถอนตัวไม่ขึ้นระหว่างที่คุยพี่เขาก็รินเบียร์ให้แป้งกินแป้งกินไปสองสามแก้วก็มึน ๆ ค่ะเลยเข้าไปในห้องน้ำว่าจะไปล้างหน้าล้างตาหน่อยพออกมาพี่เขารินเบียร์ให้อีกขวดเขาบอกว่าหมดแก้วนี้เดี๋ยวเขาจะไปส่งบ้านแก้วกระดกรวดเดียวเลยค่ะแต่มันก็มีอาการแปลก ๆ ค่ะเพราะแป้งรู้สึกร้อนไปทั้งตัวเลยรู้สึกได้เลยค่ะว่าตอนนี้หีของแก้วมีน้ำซึมออกมาอยู่แก้มต้องบิดขาไปมาเพื่อนควบคุมอารมณ์ไว้แป้งเลยบอกให้พี่เขาพากลับบ้านแต่พอซ้อนรถพี่เขาไปแป้งกลับยิ่งมีอารมณ์แก้มกอดพี่เขาแน่นขึ้นแถมมือยังไม่ลูปที่เป้าพี่เขาแล้วดูเหมือนอาวุธพี่แกก็พร้อมใช้งานแล้วด้วยหนูภาวนาในใจว่าอยากให้เขาพาหนูเข้าโรงแรมมากหนูจะยอมให้เย็ดจนหีแหกเลยล่ะแล้วจริง ๆ ค่ะพี่แกก็เลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูดเลยค่ะแต่แป้งก็แอบตกใจนะคะเพราะว่ามันมีผู้ชายนั่งกินเหล้าอยู่อีกสามคนแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะเพราะความเงี่ยนตอนนี้กี่คนก็ได้พวกพี่เขาจับแป้งขึ้นมาบนเตียงค่ะแล้วเขาก็มาถอดเสื้อผ้าหนูจนเหลือแต่ตัวเปล่า ๆ หนูก็ไม่รอช้าค่ะรีบคว้าท่อนเอ็นของพวกเขาเข้าปากทันทีส่วนพี่เขาก็ล้วงหีหนูไปหยุดเลยจนมีคนนึงเขาบอกว่าเย็ดมันซักทีเหอะกุไม่ไหวแล้วจากนั้นพวกมันก็กระหน่ำเย็ดหีแป้งเลยค่ะแต่แป้งก็ชอบนะคะชอบมาก ๆ เลยถึงแม้ว่าพอวันต่อมาจะแสบหีมากก็เถอะ

มาดูกันกับวิธีเพิ่มรสชาติเซ็กส์ให้แซ่บซี้ด

คุณกำลังเบื่อเซ็กส์แบบเดิมอยู่หรือเปล่า รู้สึกว่าการมีเซ็กส์กับคนรักเริ่มจำเจและบรรยากาศเริ่มตึงเพราะเซ็กส์ที่ไม่น่าพอใจหรือไม่ ปัญหาแบบนี้ของคู่รักไม่ควรปล่อยให้คาราคาซังโดยไม่แก้ไข เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ยิ่งแย่ลง เนื่องจากเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเซ็กส์ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เหมือนกัน การที่เซ็กส์ไม่ตอบโจทย์ก็ย่อมหมายถึงความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีเพิ่มความเผ็ดให้เซ็กส์เดิม ๆ ของคุณ กลับมาเร่าร้อนเหมือนในวันวานอีกครั้ง รับรองว่าเอาไปใช้แล้วตะติดใจกันเลยทีเดียว