รักแร้ดำแก้ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ

เชื่อว่าคุณสาวๆหลายๆคนนะคะมีความกังวลเรื่องใต้วงแขนกันเป็นอย่างมากเพราะบางคนมีปัญหาใต้วงแขนมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นหนังกายมีขนหรือแม้กระทั่งรักแร้ดำนะคะ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ทำให้คุณผู้หญิงหลายๆคนขาดความมั่นใจที่จะแต่งชุดสวยๆอย่างเช่นแขนกุดเกาะอกซ้ายเดียวแล้วแต่ความชอบของเพื่อนๆเลย เมื่อใต้วงแขนเรามีปัญหาเนี่ย เรามักจะขาดความมั่นใจไม่กล้าที่จะโชว์ไม่กล้าที่จะใส่จึงทำให้เพื่อนๆภาพที่จะแต่งตัวสวยในโอกาสต่างๆ เช่นลาออกเดทนะคะ เวลาออกเดทน่ะ คุณผู้หญิงก็มากอยากจะแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่เร่าร้อนดูมีเสน่ห์และมีความมั่นใจ จนทำให้คุณผู้ชายน่ะอยากที่จะเย็ด แต่พอมีปัญหาเรื่องใต้วงแขนเราก็ไม่สามารถที่จะแต่งตัวตามที่เราต้องการได้ บางครั้งเราอาจจะพลาดโอกาสที่จะได้เย็ดกับแฟนไปเลยก็ได้ ดังนั้นนะคะวันนี้ดิฉันมีวิธีที่จะแก้รอยดำหรือรักแร้ดำมาฝากเพื่อนๆค่ะหากเพื่อนๆนะคะน้องวิธีเหล่านี้ไปใช้อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอรับรองว่าไม่นานนะคะเห็นผลอย่างแน่นอนอย่ารอช้าไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลย
ประการแรก น้ำมะพร้าวสกัดเย็น เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนนะคะได้รับรู้ถึงสรรพคุณของน้ำมะพร้าวสกัดเย็นมาไม่มากก็น้อย ดิฉันถือว่าน้ำมะพร้าวสกัดเย็นน่ะเป็นตัวช่วยที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องใต้วงแขนดำได้อย่างเห็นผลชัดเจน แล้ววิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายมากเลยค่ะไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆนะคะนำสำลี มาชุบที่น้ำมันมะพร้าวแล้วนำสำลีนั้นไปทาบริเวณใต้วงแขน เมื่อทาเสร็จแล้วเนี่ยให้พอกทิ้งไว้เลยค่ะประมาณ 20-25 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเพื่อนๆนะคะทำวิธีนี้อย่างสม่ำเสมอ โดยอาทิตย์ละ 4 วัน จะทำให้ใต้วงแขนของเพื่อนๆขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ประการที่สอง เกลือสปา ถือว่าเป็น Item หนักๆเลยเกี่ยวกับการรักษาผิวพรรณร่างกายเจ้าเกิด Star ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากอีกตัวช่วยหนึ่ง วิธีนี้ก็ง่ายเช่นเดียวกันค่ะเพียงเวลาที่เพื่อนๆอาบน้ำเนี่ย นำเกลือสปามาถูขัดบริเวณใต้วงแขน ถูบนอย่างเบามือ อย่าถูแรงนะคะถ้าไม่อย่างนั้นจะทำให้ใต้วงแขนของเพื่อนๆถลอกได้ ทำวิธีนี้เป็นประจำเพียงอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เชื่อว่าไม่นานนักใต้วงแขนของเพื่อนๆจะขาวขึ้น
ประการที่สาม มะขามเปียก เพียงเพื่อนๆนะคะนำมะขามเปียกมาล้างให้สะอาดแล้วนำมาผสมกับน้ำ โดยคั้นจนมีน้ำของมะขามเปียกไหลออกมา แต่ห้ามทิ้งกากนะคะนำกากและน้ำนั้นมาถูบนที่ใต้วงแขนของเพื่อนๆเมื่อ ถุงเงินได้ที่แล้วให้พ่อทิ้งไว้ประมาณ 10 ถึง 15 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดวิธีนี้นะคะทำได้ เพียงอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยขจัดเรื่องการหมองคล้ำไปได้อย่างทันตาเห็นเลยค่ะ