บทลงโทษของคนที่ขโมยของ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานเป็นพนักงานในร้านอาหารแห่งหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราทำงานตามปกติค่ะแต่ช่วงนั้นเราขัดสนเรื่องเงินจนไม่มีเงินไปซื้อข้าวทานเลยค่ะ แต่ความโชคดีมันอยู่ที่ว่าในร้านอาหารมีการเลี้ยงข้าวเช้าและข้าวเที่ยงอยู่ค่ะทำให้เราไม่มีปัญหาในการหาข้าวทานค่ะแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราไม่สามารถที่จะหาข้าวเย็นทานได้ค่ะซึ่งด้วยความที่เราอดอาหารประมาณสามถึงสี่วันแล้วจึงเลือกที่จะหยิบขนมของทางร้านกลับไปทานที่บ้านโดยที่ไม่บอกผู้จัดการร้านค่ะ

ซึ่งมันก็เป็นครั้งแรกที่เราแอบขโมยอาหารในร้านค่ะแต่พอวันต่อมาที่เราไปทำงานทุกอย่างก็ปกติดีค่ะเพราะผู้จัดการของเราก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาและให้เราทำงานตามปกติค่ะ นั่นหมายความว่าเขาไม่รู้เรื่องที่เราแอบขโมยของไปค่ะซึ่งมันก็ทำให้เราลำพองใจและกล้าทำอีกเป็นครั้งที่สองค่ะแต่คราวนี้เราก็หยิบไปเยอะมากขึ้นค่ะ พอวันที่สามที่เราไปทำงานก็เป็นไปอย่างปกติค่ะและเราก็หยิบขนมกลับไปเหมือนเดิมค่ะแต่พอวันต่อมาเราที่กำลังเช็ดโต๊ะอยู่นั้นก็โดนผู้จัดการเรียกไปพบตอนเย็นค่ะ

ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะเพราะเราก็คิดว่าเขาคงอยากให้เราเตรียมของทำขนมเพิ่มสำหรับวันพรุ่งนี้ค่ะ ซึ่งพอเราจัดการลูกค้าในวันนี้จนเสร็จก็เดินไปหาผู้จัดการตามที่ถูกเรียกตอนเช้าค่ะ แต่พอเราเดินเข้าไปในห้องก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในคลิปโป๊เย็ดยับดังออกมาจากประตูที่ปิดไม่สนิทค่ะซึ่งภาพที่เราเห็นดันเป็นภาพที่ผู้จัดการของร้านกำลังช่วยตัวเองและดูคลิปโป๊เย็ดยับไปด้วยค่ะ

ด้วยความที่เราไม่รู้ตัวว่าจ้องไปนานขนาดไหนซึ่งพอผู้จัดการหันมามองและเรียกให้เราเดินเข้าไปในห้องมันก็ทำให้เรารู้ตัวค่ะ เราก็เดินเข้าไปด้วยความกลัวเพราะผู้จัดการยังไม่ยอมปิดคลิปโป๊เย็ดยับสักทีค่ะ แล้วเขาก็บอกว่าเห็นเราขโมยของมาสามวันค่ะซึ่งเขาไม่พอใจมาก ๆ และต้องการหักเงินเดือนของเราค่ะซึ่งเราก็ขอร้องเขาประมาณว่าอย่าหักเงินเดือนของเราเลยค่ะแต่เขาก็บอกว่างั้นเปลี่ยนเป็นให้เราชดใช้ด้วยการโดนเขาเอาเหมือนในคลิปโป๊เย็ดยับแทนค่ะ เราก็เลยยอมแล้วถอดกางเกงแล้วขึ้นไปนั่งบนโต๊ะและอ้าขาให้เขาค่ะ จากนั้นเราก็ถูกแก่นกายใหญ่สอดเข้ามาแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราต้องใช้เล็บจิกตรงโต๊ะไว้เลยค่ะซึ่งจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้เราแตกออกมาพร้อมกับเขาเลยค่ะ