ของขวัญวันเกิดให้เพื่อน

สวัสดีค่ะ เราชื่อของขวัญค่ะ อายุ 20 ปี ของขวัญเป็นคนที่ค่อนข้างจะอวบนิดหน่อยค่ะ ผิวขาว เอาเป็นว่าเดินในมหาลัยก็มีหนุ่ม ๆ แอบมองบ้างล่ะค่ะ แน่นอนล่ะค่ะ เรียนมหาลัยสังคมเพื่อนมันต้องเยอะอยู่แล้ว แต่หนึ่งในเพื่อนของเรา ชื่อก้อง ก็ได้ชวนไปงานวันเกิดของเค้าหลังเลิกเรียน ของขวัญและก้องเรียนอยู่เซคชั่นเดียวกันค่ะ นับว่าสนิทกันพอสมควรเลยล่ะ ก้องก็ได้ชวนเพื่อนหลาย ๆ คนให้ไปงานวันเกิดที่บ้านเค้าในวันนี้หลังเลิกเรียน
เมื่อถึงเวลาเลิกเรียน ฉันก็รีบกลับบ้านไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อจะออกมางานวันเกิดของก้อง แต่ดันลืมเตรียมของขวัญวันเกิดให้ก้องน่ะสิคะ เราก็เลยคิดว่างั้นเดี๋ยวค่อยให้ของขวัญวันเกิดย้อนหลังก็แล้วกัน วันนี้ก็ไปร่วมสนุกในงานเฉย ๆ ก่อนน่าจะดีกว่า ฉันแต่งตัวเป็นเดรสสั้น ๆ สีขาว เซ็กซี่มาก ๆ เลยล่ะค่ะอยากบอก
เมื่อไปถึงงาน เปิดประตูเข้าไป ทุกคนมองมาที่ฉันและดูเหมือนจะตาค้าง ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะเพราะเดรสเกาะอกสีขาวของฉันแทบจะปิดหน้าอกของฉันไม่นิดแหละค่ะ ฉันได้แต่ยิ้มเขิน ๆ และเดินตรงดิ่งมาหาก้องที่อยู่ภายในห้องครัวด้านหลัง ก้องเห็นฉันแล้วตาค้างไปสักพัก ก่อนที่ฉันจะพูดออกมาว่า “ขอโทษนะก้อง ยังไม่ได้เตรียมของขวัญมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ก้องเลยอ่ะ เราลืม..ไว้เราเอาของขวัญวันเกิดมาให้ย้อนหลังละกันนะ” ก้องที่มองฉันปานจะกลืนกิน ค่อย ๆ เข้ามาโอบเอวฉัน ตอนนั้นก้องดูท่าจะเมาแล้วล่ะค่ะ เนื่องจากเริ่มดื่มกันมาตั้งแต่เย็นแล้วล่ะ ก้องพูดออกมาว่า “นี่ไงของขวัญวันเกิดของเรา..เราขอได้มั้ย” จากนั้นก้องก็ล็อคประตูห้องครัว หันมาจูบฉัน รสชาติมันหอม ๆ หวาน ๆ มีกลิ่นเบียร์เบา ๆ ก้องบอกว่าขอเปิดดูหนังโป๊ไปด้วยได้ไหมฉันบอกได้สิ เสียงฉัน.. อื้ม..ฉันก็เริ่มควบคุมอารมณ์ไม่อยู่แล้วล่ะ ฉันจูบตอบ เราแลกลิ้นกัน สักพักก้องก็เอามือล้วงเข้ามาในหีของฉัน ค่อย ๆ เขี่ยเม็ดเสียวจนฉันไม่ไหวแล้ว กระซิบข้างหูก้องว่า “เย็ดเราเถอะ เราเสียวหีไปหมดแล้ว” แต่ก้องก็ยังไม่ถอนมือออกจากหีของฉัน เพราะก้องดูหนังโป๊กำลังได้ฟีลเลยทำแบบในตอนที่ดูหนังโป๊ตอนนี้ ยิ่งทำให้เสียวเข้าไปใหญ่ สักพักก้องขยับมือขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงหน้าอกอันใหญ่โตของฉัน แล้วก้มลงมาเลียที่หัวนม อื้อ..ฉันเสียวมากเลยค่ะ ตอนนี้หีก็แฉะไปหมดแล้ว จากนั้นก้องก็ควักควยของเขาออกมา โอ้โห! มันใหญ่มากเลยล่ะค่ะ ฉันทำหน้าเว้าวอนให้ก้องเย็ดฉันเสียที เหมือนก้องจะรับรู้ได้ค่ะ ก้องจับฉันหันหลัง และเริ่มกระหน่ำ ค่อย ๆ ซอยหีเบา ๆ ยอมรับเลยนะคะว่าแน่นมาก แต่พอมีน้ำหล่อลื่นมันก็ช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ มันกลายเป็นความเสียวที่กำลังพอดี ก้องก็ซอยหีถี่และแรงขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้นเค้าก็แตกในหีของฉันค่ะ แถมก้องยังกระซิบข้างหูฉุนอีกดว่า “ของขวัญวันเกิดไม่ต้องเอามาให้เราแล้วนะเราได้ของขวัญแล้ว มันคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดที่เราเคยได้มาเลย”