มาดูกันกับวิธีเพิ่มรสชาติเซ็กส์ให้แซ่บซี้ด

คุณกำลังเบื่อเซ็กส์แบบเดิมอยู่หรือเปล่า รู้สึกว่าการมีเซ็กส์กับคนรักเริ่มจำเจและบรรยากาศเริ่มตึงเพราะเซ็กส์ที่ไม่น่าพอใจหรือไม่ ปัญหาแบบนี้ของคู่รักไม่ควรปล่อยให้คาราคาซังโดยไม่แก้ไข เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ยิ่งแย่ลง เนื่องจากเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเซ็กส์ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เหมือนกัน การที่เซ็กส์ไม่ตอบโจทย์ก็ย่อมหมายถึงความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีเพิ่มความเผ็ดให้เซ็กส์เดิม ๆ ของคุณ กลับมาเร่าร้อนเหมือนในวันวานอีกครั้ง รับรองว่าเอาไปใช้แล้วตะติดใจกันเลยทีเดียว

ใส่ใจในสิ่งที่ทำ

อย่าให้การมีเซ็กส์เป็นแค่การทำให้เสร็จจบ ๆ ไปในแต่ละครั้ง เพราะนั่นหมายถึงกายนะที่กำลังก่อตัวขึ้นในชีวิตคู่ของคุณแล้วล่ะ การเอาใจใส่กันในความสัมพันธ์แบบคู่รักนั้นสำคัญมาก แม่กระทั่งกับเรื่องเซ็กส์ การทำมันโดยตั้งใจและใส่ใจในทุกกระบวนท่าย่อมดีกว่าทำเพื่อให้เสร็จ ๆ ไปอยู่แล้วล่ะ

ดูหนังโป๊บ้างก็ได้

หลายคู่อาจรู้สึกเคยอายที่ต้องมานั่งดูหนังโป๊ด้วยกัน แต่การดูหนังโป๊ด้วยนี้ช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นได้จริง ๆ เพราะเราจะมีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยน และได้โอกาสหาไอเดียท่าใหม่ ๆ เทคนิคใหม่ ๆ ระหว่างดูหนังโป๊ไปด้วย ซึ่งช่วยให้เซ็กส์กลับมาน่าตื่นเต้นอีกครั้งแน่นอน

ลองสิ่งใหม่

นอกจากการดูหนังโป๊แล้ว การซื้อเซ็กส์ทอยหรือชุดคอสเพลย์วาบหวิวนั้นก็ไม่ได้ทำให้คุณดูเป็นคนบ้ากามแต่อย่างใด สิ่งเหล่านี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากและแทบจะขาดไม่ได้เลยสำหรับชีวิตคู่ที่ต้องการสีสัน หรืออาจจะเปลี่ยนสถานที่บ้าง จากที่แต่เดิมทำกันบนเตียงก็ลองย้ายไปห้องน้ำ ที่ระเบียง บนโต๊ะกินข้าว ตรงบันได ซึ่งก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป หรืออาจจะลองพูดจาลามกใส่กันบ้างจากที่ไม่เคยเลย เพราะการพูดเรื่องลามกก่อนเริ่มมีเซ็กส์กันบ้างเป็นการผ่อนคลายอารมณ์ที่ดี ซึ่งอาจจะดูกระดากปากไปบ้างในช่วงแรก แต่รับรองเลยว่าปัญหาความจำเจจะหมดไปแน่นอน

ค้นหาความชอบของตัวเอง

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดเพื่อให้ตัวเราได้ค้นหาความชอบเรื่องเซ็กส์ แต่ผลที่ได้มาย่อมคุ้มค่า เพราะเมื่อคุณได้รู้แล้วว่าตัวเองชอบอะไรแบบไหน คุณก็จะสามารถบอกกับคู่รักของตนให้ทำแบบที่คุณต้องการได้ ทำให้คุณทั้งคู่สามารถไปถึงจุดสุดยอดพร้อม ๆ กันอย่าที่หวังเลยล่ะ

เลือกทานอาหาร

สุดท้ายนี้เรื่องอาหารการกินก็สำคัญ ควรเลือกทานอาหารที่มีส่วนช่วยกระตุ้นอารมณ์อยู่ ได้แก่พวกกล้วย พริก ไข่ ช็อกโกแลต และอาหารทะเลที่สามารถช่วยได้มากอย่างหอยนางรม รับรองว่าถ้าทานของเหล่านี้เป็นประจำจะทำให้เซ็กส์ของคุณเผ็ดขึ้นกว่าเดิมมากแน่นอนจ้า