ข้อดีของการมีแฟนหน้าตาไม่ดี สำหรับคนโสด

สวัสดีค่ะ วันนี้เราก็จะมาพูดถึงข้อดีของการมีแฟนขี้เหร่กันนะคะ แต่เอาเข้าจริง ๆ เราก็ไม่ควรไปว่าแฟนเราว่าขี้เหร่ถูกไหมคะ งั้นเอาอย่างนี้แล้วกันค่ะ เอาข้อมูลเหล่านี้ให้คนโสดทั้งหลายเก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะคะ การมีแฟนขี้เหร่ ข้อดีที่เห็นกันอย่างได้ชัดเจนคือเราไม่ต้องมาคอยนั่งหวง นั่งหึง ไม่ต้องคอยตามว่าจะไปกับใครอะไรยังไง เราไม่ต้องมา คอยระแวงผู้หญิงพวกนั้นที่จะมายุ่งกับแฟนเรา หรือถ้ามายุ่งจริง ๆ แนะนำให้เอาไม้ตีไปเลยค่ะ ตีมันไปแรง ๆ เลยค่ะ คนพวกนี้ต้องเจอ!!ฮ่า ๆ เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าข้อดีของการมีแฟนขี้เหร่นั้น มีอะไรบ้างนะ..
1. คนหน้าตาไม่ดีมักเอาใจเก่ง
สำหรับใครที่มีแฟนหน้าตาไม่ดีล่ะก็ ดีใจไปได้เลยค่ะ เพราะพวกเค้าเหล่านั้นมักเอาใจเก่งเสมอ อยากได้อะไร ก็จะพยายามหามาให้ อยากให้ทำอะไรก็จะทำให้ หรือแม้แต่อยากให้นวดตรงไหน ก็จะไปนวดให้อย่างเร็วรี่ เผลอๆถ้าคุณอยากลองเล่นเสียวตามหนังโป๊ฟรีก็พร้อมจะทำให้ทันที นึกอยากจะกินอะไร ก็จะรีบไปทำให้เลยล่ะค่ะ เพื่อคนที่เค้ารักแล้ว พวกเค้าก็จะยอมตลอด เอาใจตลอด คอยถามไถ่ตลอดว่าเธอเหนื่อยมั้ย ไหวมั้ย ไม่สบายหรือเปล่า รับรองได้ว่าการเอาใจเก่งของพวกเค้า จะต้องทำให้คุณยิ้มได้อย่างแน่นอน
2. คุณจะกลายเป็นคนมีเหตุผล
สงสัยไหมล่ะคะ ทำไมดิฉันถึงบอกว่า คุณจะกลายเป็นคนที่มีเหตุผลมากขึ้น มันจะเป็นไปได้ยังไงล่ะ..เป็นไปได้สิคะ เมื่อคุณตัดสินใจที่จะอยู่ในความสัมพันธ์กับใครสักคนที่หน้าตาไม่ค่อยดีนัก คุณก็ต้องคิดถึงเหตุผลว่า อะไรทำให้คุณอยากอยู่ในความสัมพันธ์กับผู้หญิง หรือผู้ชายคนนั้นทั้งที่เขาไมได้ดึงดูด หรือไมได้มีหุ่นดีเหมือนดาราหนังโป๊ฟรีด้วยซ้ำ มันต้องมีเหตุผลใช่ไหมล่ะคะ เช่น เค้าอาจจะไม่ได้มีดีที่หน้าตา แต่อาจจะมีดีที่ข้างใน คือความรู้สึกนึกคิดหรือนิสัย นิสัยเราจะไปด้วยกันได้มั้ย เข้ากันได้หรือเปล่า ไลฟ์สไตล์ชีวิตจะไปด้วยกันได้ไหม หรือคุณทั้งคู่อาจจะมีรสนิยมการดูหนังโป๊ฟรีแบบเดียวกันก็ได้
3. ไม่ต้องมีโจทก์เยอะ
แหงล่ะค่ะ คนหน้าตาไม่ดีมักไม่ค่อยมีใครมาจีบเยอะอยู่แล้ว ด้วยเหตุผลนี้ล่ะค่ะจึงทำให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังตัดสินใจคบกับคนที่หน้าตาไม่ดี มีโจทก์น้อยลงยังไงล่ะคะ ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องทำคะแนน ไม่ต้องแข่งกับใครด้วยล่ะค่ะ ไม่จำเป็นต้องฝ่าฟันดงหนาม หรืออยู่ในลู่ของการแข่งขัน แถมไม่ต้องเอาปเปรียบเทียบกับนางเอกหนังโป๊ฟรีสวยๆด้วย ชีวิตก็มีรสชาติและมีสีสันได้ ถ้ารสชาตินั้นมันดีต่อความรู้สึกคุณ ก็ไม่จำเป็นต้องดีต่อความรู้สึกของคนส่วนใหญ่ และไม่ต้องถามหาความสวยงามในด้านเดียวกัน บางทีคนหน้าตาไม่ดี อาจจะมีลีลาเร้าใจทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเล่นหนังโป๊ฟรีอยู่ก็ได้นะ
เป็นอย่างไรล่ะคะ การมีแฟนหน้าตาไม่ดี มันก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดเลยใช่ไหมล่ะคะ ลองเปิดใจให้กับพวกเค้าดูนะคะ ถึงเค้าจะหน้าตราไม่ดีแต้จิตใจดีฝุด ๆ เลยล่ะค่ะ