ผลไม้บำรุงน้ำหวานของสาวๆ

ถ้าคืนนี้จะโดนเปิดโดนเลียน้องสาวล่ะก็อย่าลืมดูแลความหวานทั้งข้างนอกและข้างในกันเพื่อให้อีกฝ่ายอยากกลืนกินคุณ อยากรับรสความหวานของคุณ ถ้าคุณเคยดูตามพวกหนังโป๊บรรยายไทยหรือตามเว็บหนังโป๊บรรยายไทยหรือไม่ที่ก่อนจะเริ่มทำกิจกรรมกันมันจะต้องเรื่องเริ่มเล้าโลมเพื่อสร้างอารมณ์ก่อน เพื่อให้ทั้งคู่มีอารมณ์ร่วมกัน พระเอกหนังโป๊บรรยายไทยแต่ล่ะคนจะมีวิธีการทำให้นางเอกหนังโป๊บรรยายไทยเสียวถึงขั้นขีดสุดทำได้อย่างไร แต่ถ้าน้องสาวของคุณน้ำเหม็นคาว ไม่น่ากิน ใครๆก็ไม่อยากจะลิ้มลองรสชาติของเรา งั้นเรามาดูกันว่าผลไม้อะไรที่ช่วยให้น้ำของสาวๆ มีรสหวาน บำรุงน้ำให้หวาน หอม ยาวนานขึ้น เพื่อให้คุณเป็นนางเอกหนังโป๊บรรยายไทยของเขา

สับปะรด เป็นผลไม้ที่มีความเปรี้ยว หวานฉ่ำอยู่แล้ว สับปะรดยังช่วยให้น้องสาวของเรานั้นหวานขึ้นด้วย เพราะในตัวของสับปะรดจะช่วยปรับความสมดุลของค่าที่อยู่ในน้ำของน้องสาวเรา ให้รูของเรา และน้ำของเราหวานยิ่งขึ้น

กีวี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง และรสชาติอร่อย ประโยชน์หลักๆช่วยในเรื่องขับของเสียในร่างกาย ช่วยจำกัดเชื้อโรคต่างๆได้ดี และมันก็จะส่งผลให้รสของน้องสาวเรามีความหวานเพิ่มขึ้นด้วย

โยเกิร์ต สร้างความสมดุลแบคทีเรียของเรา ให้หอมสดชื่น และมีสุขภาพดี และยังช่วยปรับความเป็นกรดของน้องสาวให้มีน้ำที่หวานออกมา และสร้างสุขภาพที่ดีได้ด้วย แต่ว่าอย่าลืมเลือกกินแต่ที่มีส่วนสำคัญต่อร่างกายของเราด้วย แต่ไม่ใช่จะกินทุกวัน กินวันล่ะหนึ่งถ้วยกำลังพอดี

ชาเขียว ในชาเขียวมีประโยชน์ที่ช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่จะไม่สะสมกับน้องสาวเรา และจะทำให้น้องสาวเราไม่มีกลิ่นอับอีกด้วย เพื่อความสะอาดทั้งภายนอกและภายใน

แครนเบอร์รี่ เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ช่วยปรับสมดุลค่าควาเป็นกรดให้กับน้องสาวของเรา ทำให้มีรสชาติไม่ฝาด       ไม่เปรี้ยว และที่สำคัญไม่มีกลิ่นปลาเค็มอีกด้วย นอกจากจะช่วยเรื่องต่างๆแล้ว ยังช่วยให้มีกลิ่นหอมและมีรสชาติดีขึ้นด้วย

มันหวาน ไม่ได้ส่งผลให้น้องสาวมีน้ำหวานโดยตรง แต่จะช่วยในเรื่องของการสร้างความแข็งแรงให้กับช่องของน้องสาวเรา ให้สาวๆรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น มีความสดชื่นคล่องตัวมากขึ้น

ขึ้นฉ่าย ปกติเราก็กินเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วแต่หารู้ไม่ว่าในขึ้นฉ่ายนั้นมีวิตามินซีสูงมาก จะลดแบคทีเรียของน้องสาวเราได้ และยังช่วยให้น้องสาวของเราไม่มีรสชาติอีกด้วย เป็นเรื่องที่ดีนะคะเพราะไม่มีรสชาติก็คือความสะอาดและบริสุทธิ์ และทำให้รู้ว่าเราดูแลรักษาความสะอาดได้ดี