สาเหตุที่สาวๆไม่มีเหตุผลที่หนุ่มๆจะต้องเข้าใจเธอ

เราว่าคู่รักเกือบทุกคู่จะต้องเจอกับการที่สาวๆงี่เง่าบ้างแน่ๆซึ่งแน่ละว่าถ้าพวกเธอรักคุณมากและไม่อยากให้คุณดูหนังAVกับใครนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกหรอกนะที่เธอจะเกิดการงี่เง่าแต่ร้อยทั้งร้อยเราเชื่อว่ายังไงพวกหนุ่มๆก็ไม่มีทางเข้าใจอยู่ดีแถมยังมองเป็นเรื่องน่ารำคาญอีกและนั่นมันก็ส่งผลให้สาวๆน้อยใจไม่น้อยเลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้หนุ่มๆได้เข้าใจอาการงี่เง่าของสาวๆได้มากยิ่งขึ้นนั้นวันนี้เราก็เลยจะนำสาเหตุที่สาวๆไม่มีเหตุผลหรืองี่เง่าและอยากให้ชายหนุ่มเข้าใจมาให้ดูกันดังนั้นถ้าพร้อมแล้วมาร่วมดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าที่เธอไม่มีเหตุผลมันจะเป็นเพราะอะไรบ้าง
ข้อหนึ่ง เมื่อเธอถึงคุณ หนุ่มๆคะการที่สาวๆถึงคุณนั้นไม่แปลว่าพวกเธออยากเรียกร้องอะไรจากคุณหรอกนะซึ่งในทางตรงกันข้ามนั้นการที่เธอหึงยังบ่งบอกด้วยว่าคุณคือคนที่สำคัญมากที่สุดในชีวิตเพราะอย่างนั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังอยากให้เธอดูหนังAVกับคุณอยู่ก็พยายามทำความเข้าใจซะว่าทำไมเธอถึงหึงคุณและรีบปรับเปลี่ยนตัวเองซะใหม่เพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวๆไม่อยากไปไหนแล้วล่ะและนอกจากนี้แล้วนั้นการที่เธอหึงมันยังแสดงว่าเธอไม่อยากให้คุณไปดูหนังAVกับใครอีกด้วย
ข้อสอง เวลาที่เธอร้อง เมื่อใดที่พวกเธอหรอกนั่นคือเธอเสียใจจริงๆนะซึ่งไม่ว่ามันจะด้วยเหตุใดก็ตามที่เธอร้องนี่ก็คืออีกสิ่งที่เธออยากให้คุณพยายามทำความเข้าใจเธอให้มากๆไม่ใช่มองว่าเธอเป็นคนงี่เง่าเอาแต่จนและไม่อยากดูหนังAVกับเธอเพราะบางทีการที่เธอร้องออกมานั่นอาจจะแสดงว่าเธอกำลังรู้สึกไม่ดีอย่างมากอยู่ในใจก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังอยากดูหนังAVกับเธออยู่คุณก็ควรหันมาสนใจและปลอบใจพวกเธอสักหน่อยนะ
ข้อสาม ในช่วงที่เธองอนและนิ่ง ถ้าสาวๆของคุณนิ่งและเงียบไม่คุยหรือไม่อยากดูหนังAVกับคุณนั่นก็ชัดมากแล้วว่าเธองอนคุณอยู่และอยากให้คุณง้อด่วนๆแต่ทว่าส่วนมากแล้วหนุ่มๆไม่ค่อยเข้าใจอาการเงียบของสาวๆสักเท่าไหร่แถมบางคนยังหาว่าเธอไม่พูดไม่จาอีกซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเธอสักนิดเพราะฉะนั้นหากไม่อยากเสียพวกเธอไปละก็หนุ่มๆก็คงต้องเร่งรีบและพยายามทำความเข้าใจเธอสักหน่อยแล้วว่าที่เธองอนมันเพราะอะไรจากนั้นก็ให้รีบง้อซะก่อนจะสายเกินไปเพียงเท่านี้ก็ทำให้พวกเธออารมณ์ดีขึ้นแล้วและนอกจากนี้การเงียบของเธอยังหมายถึงการควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ให้เรื่องมันบานปลายมากกว่าเดิมด้วยนะหรือกล่าวได้ง่ายๆว่าเธอไม่อยากทะเลาะกับคุณนั่นเอง