เทคนิคที่ทำให้คุณเป็นคนแข็งแรงตลอดเวลา

1.ฝึกทักษะความจำยกตัวอย่างเช่น ทายปริศนาจากเกมส์เชาว์ปัญญาต่าง ๆ หรือ การต่อจิ๊กซอว์ ปัญหาคณิต ฝึกการพูดหลายภาษาและทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต เป็นต้น ตอนอายุเยอะคุณจะได้ไม่ลืมวิธีหาความสุขจากหนังโป๊เพราะสมองมีการใช้งานตลอด
2.กินอาหารที่ช่วยบำรุงสมอง เช่น ปลาน้ำทะเลลึกที่เป็นแหล่งไขมันโอเมก้า -3 และยังช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ไม่ให้ค่าสูงเกินมาตรฐานที่เป็นสาเหตุของไขมันอุดตันในหลอดเลือดของหัวใจและสมอง สาร DHA จะพัฒนาสมองส่วนของการเรียนรู้และความจำ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ช่วยให้มีแรงดูหนังโป๊ด้วย
รู่ไหมว่าใครมีความเสี่ยงโรคมะเร็งตับอ่อน
-​ ความเสี่ยง คือ กรุ๊ปเลือด A, B และ AB
-​ มีความเสี่ยงน้อย คือ กรุ๊ปเลือด O
จากการศึกษาค้นพบของทีมนักวิจัยของสถาบัน Dana-Farber Cancer ได้เผยแพร่ออนไลน์โดยวารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติสหรัฐอเมริกา วันที่ 10 มี.ค. 2009 จากการวิธีวิเคราะห์กรุ๊ปเลือดหาความเกี่ยวข้องของการเกิดมะเร็งตับอ่อนจากกลุ่มผู้ที่เข้าร่วมการศึกษาติดตามสุขภาพครั้งใหญ่ 2 ครั้ง และผลการศึกษาล่าสุดนี้แสดงให้เห็นว่าความเสี่ยงโดยรวมของผู้ที่เป็นมะเร็งตับอ่อนค่อนข้างต่ำ มีผู้ป่วยรายใหม่เกือบ 40,000 รายที่ได้รับการวินิจฉัยทุกปีในสหรัฐอเมริกาเทียบกับจำนวนผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ ใหญ่รายใหม่เกือบ 150,000 ราย ผู้ที่มีกรุ๊ปเลือด A, B และ AB มีจำนวนมากที่มีแนวโน้มที่จะเกิดเป็นโรคมะเร็งตับอ่อนสูงกว่ากลุ่มที่มีกรุ๊ปเลือด O พบว่าผู้ที่มีเลือดเป็นกรุ๊ป A มีโอกาสที่จะเกิดมะเร็งตับอ่อนสูงขึ้น 32% เลือดกรุ๊ป AB มีโอกาสสูงขึ้น 5% และเลือดกรุ๊ป B มีโอกาสสูงขึ้น 72%
นักวิจัยวิเคราะห์ไว้ว่าการเปลี่ยนของแอนติเจน สิ่งแปลกปลอมในร่างกายที่ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายตอบสนองที่จะเข้าไปควบคุมเพื่อกำจัด อาจจะเกิดปฏิกิริยารบกวนการส่งสัญญาณของระบบภูมิคุ้มกันตรวจจับเซลล์ที่ผิดปกติ อาจทำให้เกิดมะเร็งได้ในกรุ๊ปเลือด A, B และ AB แอนติเจนในเลือดอาจจะส่งผลไปยังระดับโปรตีนอักเสบในเลือดของคน การอักเสบเรื้อรังเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งตับอ่อน ต่อให้คุณเลี่ยงไม่ดูหนังโป๊ที่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ดี
การป้องกันและดูแลสุขภาพ
กินอาหารที่มีประโยชน์ช่วยบำรุงสุขภาพ เช่น ผลไม้สด ผักสด ธัญพืช ปลา เลี่ยงอาหารที่รสจัด เช่น มันจัด เค็มจัด หวานจัด อาหารจานด่วนหรืออาหารขยะ และเลือกทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการหรืออาหาร 5 หมู่ให้หลากหลายและเหมาะสม ช่วยตัวเองด้วยหนังโป๊เป็นประจำ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ เลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์