เสียงจากข้างห้อง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เราเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สามค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราอาศัยอยู่ในหอพักแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแนวหอนอกค่ะเพราะด้วยความที่เราไม่สามารถอยู่ในกฎระเบียบได้จึงตัดสินใจเลือกที่จะอยู่หอนอกมากกว่าหอในค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มจากการที่ห้องข้าง ๆ เรามีคนย้ายเข้ามาอยู่ค่ะซึ่งเขาเป็นผู้ชายที่หล่อมาก ๆ ชนิดที่ว่าตรงสเปกเราแบบสุด ๆ เลยค่ะเพราะเขาหล่อเหมือนพระเอกหนังโป๊เกาหลีที่เราชอบดูเลยค่ะ

ตอนที่เราเห็นเขาขนของขึ้นมาก็เลยทำตัวเป็นคนดีและอาสาไปช่วยเขาขนของค่ะซึ่งมันก็ทำให้พวกเราได้รู้จักกันและทำให้เราได้รู้ว่าเขาเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเราแต่แค่คนละคณะกันค่ะ ซึ่งด้วยความที่เราอยากสร้างความประทับใจก็เลยอาสาไปทำอาหารเย็นให้เขาทานค่ะซึ่งเขาก็ชมว่าอาหารฝีมือเราอร่อยมาก ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เราใจฟูจนตัวลอยเลยค่ะ แต่ในคืนนั้นเราก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ค่ะ คล้าย ๆ เสียงในหนังโป๊เกาหลีที่เราเคยดูค่ะซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่ามันคงมาจากหนังโป๊เกาหลีที่เราเปิดค้างเอาไว้แต่พอเราฟังดี ๆ

เสียงที่เหมือนหนังโป๊เกาหลีนั้นดังมาจากข้างห้องของเราที่มีคนย้ายเข้ามาใหม่ค่ะ ! ซึ่งมันทำให้เราตกใจมาก ๆ แต่ก็ต้องข่มใจให้สงบและหลับตาลงเพื่อที่จะหลับต่อเพราะพรุ่งนี้เราต้องไปเรียนในตอนเช้าต่อค่ะแต่กลายเป็นว่าเราหลับได้ตอนที่เสียงหนังโป๊เกาหลีเงียบลงซึ่งมันก็เกือบตีสามเลยค่ะ กลายเป็นว่าในวันต่อมาเราไปเรียนในสภาพที่เรียกได้ว่าเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะจนเพื่อนที่มหาวิทยาลัยถามเราว่าไปทำอะไรมา เราก็เลยโกหกไปว่าเมื่อคืนเราดูซีรีส์จนดึกค่ะและวันนั้นเราก็แอบงีบหลับในห้องเรียนไปด้วยค่ะ

พอเราเรียนเสร็จก็รีบกลับไปนอนต่อทันทีค่ะ ซึ่งเราก็ดันสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนสามทุ่มเพราะเสียงครางนั่นอีกค่ะ ทำให้เราต้องออกไปเคาะห้องของเขาเพื่อที่จะให้เบาเสียงลงค่ะ แต่พอเขาเปิดประตูออกมาก็ลากเราเข้าไปในห้องแล้วบอกให้เราช่วยทำให้เขาเสร็จหน่อยค่ะ ด้วยความที่เราง่วงอยู่ก็เลยใช้มือชักให้เขาจนแตกแล้วเราก็โดนเขาจับให้อ้าขาออกแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาเลยค่ะและจากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาอีกสองสามทีแล้วแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ